Được đánh giá đỉnh hơn Diablo 4, tựa game này tiếp tục ra mắt phần 2, khiến người chơi bùng nổ

Path of Exile chính là tựa game đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này.

Kể từ khi ra mắt, Diablo 4 đã được coi là một trong những tựa game sở hữu lối chơi, hình ảnh và tuyến nội dung cực kỳ tuyệt vời ở thời điểm hiện tại. Hiếm người nghĩ rằng sẽ xuất hiện một tựa game có đủ khả năng thay thế, hoặc chí ít là cạnh tranh với bom tấn mới nhất của series Diablo này. Thế nhưng, đó chỉ là vì nhiều người còn chưa biết tới Path of Exile – một tựa game tuy được phát hành miễn phí nhưng lại có chất lượng không thua kém gì Diablo 4, thậm chí còn được đánh giá cao hơn nhiều về mặt độ dày nội dung cũng như tính phức tạp.

Thực tế, việc Path of Exile được đánh giá cao hơn Diablo 4 về mặt nội dung cũng không có gì lạ, khi bom tấn của Blizzard mới chỉ ra mắt được gần hai tháng. Tuy nhiên, nếu cân nhắc một cách toàn diện, Path of Exile mang tới một cảm giác “cày cuốc” khác biệt hơn hẳn. Đa dạng nội dung, không bị lặp lại hệ thống hầm ngục với chỉ 8 boss xoay vòng như Diablo 4, Path of Exile còn cung cấp vô số cách hướng dẫn phát triển nhân vật, đủ khiến các game thủ phải đau đầu, hoa mắt. Thế nên ở thời điểm hiện tại, đã có một lượng không nhỏ các game thủ đặt lên bàn cân so sánh Diablo 4 và Path of Exile.

Điều này có thể sẽ còn tiếp diễn trong tương lai, thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi mới đây thôi, Grinding Gear Games – nhà phát triển của Path of Exile đã lên tiếng khẳng định sắp ra mắt phần 2 của tựa game này vào mùa hè năm sau. Đáng chú ý, đây sẽ không phải là phiên bản mở rộng, mà là một tựa game riêng biệt. Nội dung của Path of Exile vốn đã đồ sộ, nhưng với Path of Exile 2, mọi thứ còn được nâng lên một tầm cao mới với việc được đưa vào thêm 6 lớp nhân vật, 100 boss mới, 600 quái vật mới, 1740 kỹ năng mới. Trò chơi cũng sẽ vẫn chạy song song với Path of Exile.

Được biết, Path of Exile 2 sẽ ra mắt vào 7/6 năm sau. Còn từ giờ cho tới thời điểm ấy, Path of Exile vẫn sẽ còn vô số các phiên bản update mới để tiếp tục chiều lòng người chơi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn
Chat
Zalo