Hướng dẫn mở đèn bàn phím Laptop Lenovo

Hướng dẫn mở đèn bàn phím Laptop Lenovo

Hướng dẫn mở đèn bàn phím Laptop Lenovo
Hướng dẫn mở đèn bàn phím Laptop Lenovo

Hướng dẫn mở đèn bàn phím Laptop Lenovo (Gaming , Ideapad, Thinkbook, Thinkpad, Yoga) nhanh nhất.

Trong điều kiện thiếu ánh sáng, hoặc làm việc vào ban đêm máy tính xách tay lenovo có tính năng hỗ trợ đèn bàn phím trên nhiều dòng. Hãy cùng Laptopxachtay hướng dẫn cách mở đèn nhanh nhất nhé.

  1. Những dòng laptop có đèn bàn phím : Thinkpad, yoga, thinkbook, gaming, ideapad.
  2. Cách nhận biết: Thường trên dãy phím từ F1 tới F12 hoặc phím cách Space sẽ có biểu tượng bật đèn. (có icon biểu tượng hình đèn phím) hoặc bạn có thể đọc thêm trên sách hướng dẫn sử dụng có tính năng đó hay không
  3. Cách bật đèn phím :
  4. Trên dãy phím từ F1 tới F12 thì thường biểu tượng từ F3 đến F4 trên bàn phím laptop lenovo.( F3 sẽ là giảm độ sáng, F4 là tăng độ sáng, hoặc ngược lại tùy dòng máy )

Hiện phần lớn dòng máy thuộc thương hiệu Lenovo sẽ có nút bật đèn bàn phím ở nút Space. (Nhấn Fn + Space )

Hướng dẫn mở đèn bàn phím
Hướng dẫn mở đèn bàn phím

Trên đây là 2 cách mở đèn bàn phím laptop lenovo cực kỳ dễ dàng. Các bạn còn những thắc mắc hay cần hướng dẫn thì hãy liên hệ ngay Laptoxachtayshop để được các bạn kỹ thuật hướng dẫn chi tiết nhé.

 

Laptop Lenovo Thinkpad là gì?

Giới thiệu Lenovo Thinkpad

Lenovo Thinkpad là sản phẩm của dòng laptop Lenovo. Nổi tiếng với độ siêu bền, cấu hình ổn định, khả năng chống bụi và chống nước cực tốt.

Những người sử dụng laptop Lenovo Thinkpad chắc chắn là người hiểu biết về laptop, và nếu ai đã xài thì sẽ không dùng các hãng khác nữa.

Một số đặc điểm chung của Lenovo ThinkPad là thời lượng sử dụng pin rất lâu (có những mẫu lên tới 17 giờ), mặc dù đa số kiểu dáng có phần thô có khi hơi cứng nhưng bù lại các dòng máy có khả năng xử lý mạnh mẽ và về độ bền thì không cần bàn phải bàn tới.

Đa dạng mẫu mã, thiết kế quen thuộc

Lenovo Thinkpad luôn có rất nhiều lựa chọn tuy nhiên quá chú trọng cấu hình nên về mẫu mã không mấy khác biệt màu đen xám với logo in nghiêng trên thân máy.

Lenovo Thinkpad sở hữu nhiều thiết bị tốt như bàn phím

Bàn phím của laptop ThinkPad cũng thuộc vào dạng đứng đầu thế giới. Có độ nảy êm hơn hẳn so với các sản phẩm khác như laptop Dell, hay laptop HP trên thị trường, tất nhiên vẫn có sự khác nhau giữa các laptop của Lenovo Thinkpad… Tuy nhiên đặc điểm nổi bật của các dòng máy này là thiết kế sâu xuống ôm ngón tay mỗi khi thao tác tạo một cảm giác linh hoạt và thoải mái khi sử dụng.

Bàn phím của Lenovo Thinkpad

Hướng dẫn mở đèn bàn phím Laptop Lenovo
Hướng dẫn mở đèn bàn phím Laptop Lenovo

Màn hình của các sản phẩm Lenovo Thinkpad rất tốt

Một số cái tên tiêu biểu như ThinkPad X1 (X1 Carbon, X1 Yoga và máy tính bảng X1), tất cả đều có chất lượng màu sắc tuyệt vời. Nếu bạn cần màn hình độ phân giải hot nhất hiện nay là chuẩn 4K thì có thể tham khảo ngay Thinkpad P50 và P70 có màn hình sống động, chân thực tới từng đường nét.

Màn hình của Lenovo Thinkpad

Hướng dẫn mở đèn bàn phím Laptop Lenovo
Hướng dẫn mở đèn bàn phím Laptop Lenovo

Lenovo Thinkpad Cấu hình mạnh mẽ

Có thể nói khi mua máy tính có độ bền khỏe thì Thinkpad luôn là cái tên hot, ngang hàng với cả Dell và HP.

Hầu hết các dòng Lenovo ThinkPad đều đi kèm với một lựa chọn CPU Intel Core i3, Core i5 hoặc Core i7.

Nếu bạn muốn xử lý nhiều hơn cho công việc liên quan tới mô hình 3D, CAD hoặc công việc kỹ thuật, hãy nghĩ ngay tới dòng máy tính xách tay Lenovo ThinkPad P series chuyên về đồ họa.

Nếu bạn muốn các máy trạm di động mạnh nhất và kích thước không thành vấn đề, thì đã có ThinkPad P70 màn 17inch, tích hợp sẵn với một CPU Intel Xeon E3-1505M và đồ họa Nvidia Quadro M5000M.

 

 

Hướng dẫn mở đèn bàn phím Laptop Lenovo
Hướng dẫn mở đèn bàn phím Laptop Lenovo

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn
Chat
Zalo