9 game bắn súng miễn phí tốt nhất cho Windows 10 trong Microsoft Store

9 game bắn súng miễn phí tốt nhất cho Windows 10 trong Microsoft Store

Nếu bạn muốn thư giãn với những tựa game mới, thì sau đây là một số game bắn súng miễn phí hay nhất trong Microsoft Store để chơi trên Windows 10. Bạn có thể tải xuống tất cả chúng từ Microsoft Store chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Dưới đây là một số game bắn súng miễn phí tốt nhất dành cho Windows 10 trong Microsoft Store hãy cùng laptopxachtayshop khám phá nhé!.

1. Modern Combat Versus

Nếu bạn đang tìm kiếm một game FPS hành động nhiều người chơi thì Modern Combat Versus sẽ là một tùy chọn đáng xem xét. Game này khá thú vị. Là một game bắn súng nhiều người chơi, bạn sẽ ở trong một đội 4 người, trong đó mỗi người chuyên về một khu vực cụ thể.

Game có 5 bản đồ khác nhau, mang lại khả năng tùy biến cao cho cả nhân vật và vũ khí.

2. Overkill 3

9 game bắn súng miễn phí tốt nhất
9 game bắn súng miễn phí tốt nhất
Overkill 3

Overkill 3 khá đơn giản nhưng rất hấp dẫn. Game đặt bạn vào một thế giới đen tối nơi bạn và những người khác buộc phải phục tùng bọn bạo chúa.

Trong game, bạn có nhiệm vụ dẫn dắt các thành viên của mình hạ gục những kẻ xấu được trang bị vũ khí mạnh và đánh bại những robot giết người khổng lồ.

Overkill 3 cố gắng cung cấp cho bạn lối chơi đa dạng với các môi trường khác nhau như sa mạc, rừng, thành phố, tòa nhà bỏ hoang, v.v… Bạn cũng sẽ có quyền lựa chọn nhiều loại vũ khí. Nếu cần, bạn có thể nâng cấp và tùy chỉnh súng, cũng như các công cụ khác bằng cách sử dụng tiền và điểm trong game.

3. Code of War: Online Shooter

Code of War là một game bắn súng trực tuyến khá giống với game Modern Combat Versus.

Là một game bắn súng trực tuyến, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình ở một mức độ nào đó. Khi chơi game, bạn có thể thách thức những người chơi có thứ hạng cao hơn. Nếu cần, bạn có thể chọn chế độ chiến đấu và so tài với những người chơi khác trong đó.

4. WWR: World of Warfare Robots

9 game bắn súng miễn phí tốt nhất
9 game bắn súng miễn phí tốt nhất
WWR: World of Warfare Robots

Trong World of Warfare Robots, bạn sẽ chiến đấu chống lại những con robot khổng lồ. Đây là một game bắn súng trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chiến đấu trong các trận chiến PvP với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Vì đây là những robot khổng lồ, nên bạn có thể tùy chỉnh chúng theo ý muốn và thêm hỏa lực bổ sung khi chơi.

5. Sniper Fury

Trong Microsoft Store, Sniper Fury là một trong những game phổ biến nhất khi nói đến thể loại game bắn súng. Game có hơn 500 nhiệm vụ với các mục tiêu hấp dẫn, nhiều phương tiện, đơn vị không quân, v.v… Là một game lớn, có một số loại vũ khí bắn tỉa và nhiều loại súng khác nhau bạn có thể chọn tùy thuộc vào cấp bậc.

Khác với các nhiệm vụ trong game thông thường, bạn cũng có thể chơi các trận PvP để mở khóa các phần thưởng độc quyền.

6. Modern Combat 5

9 game bắn súng miễn phí tốt nhất
9 game bắn súng miễn phí tốt nhất
Modern Combat 5

Modern Combat 5 phát triển bởi studio Gameloft và được đánh giá cao trong Microsoft Store. Nếu bạn thích chơi cùng hoặc đối kháng với những người chơi khác, game cũng có chế độ nhiều người chơi và PvP.

Trong game, bạn có thể chọn từ 9 cấp chơi. Mỗi cấp có thể tùy chỉnh, với vũ khí riêng và nhiều khả năng khác. Bạn có thể tăng cấp cho nhân vật của mình. Việc tăng cấp được áp dụng cho cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một game bắn súng từ một nhà phát hành lớn thì Modern Combat 5 là một lựa chọn tốt.

7. Last Hope – Zombie Sniper

Trong game, bạn bị ném vào một thế giới hoang vắng, không có gì ngoài các zombie. Là một tay bắn tỉa, hãy chọn một vị trí an toàn và tiêu diệt càng nhiều zombie càng tốt. Khi di chuyển, bạn có thể nhìn thấy và chơi ở những nơi khác như sa mạc, rừng, thành phố bị bỏ hoang, v.v…

Game có một số vũ khí bắn tỉa khác nhau, mỗi loại có tầm bắn và sức mạnh riêng. Khi bắn zombie, bạn phải chọn vũ khí cẩn thận.

8. Dead Zombie Call

9 game bắn súng miễn phí tốt nhất
9 game bắn súng miễn phí tốt nhất
Dead Zombie Call

Đây là một game zombie khác khá phổ biến trong Microsoft Store. Không giống như các zombie truyền thống, các zombie trong game này rất nhanh. Nếu bạn thích những game bắn súng zombie có nhịp độ nhanh thì Dead Zombie Call rất phù hợp với bạn.

Game này khá đơn giản. Bạn cần tìm một phòng thí nghiệm bí mật chịu trách nhiệm biến xác chết thành zombie và tiêu diệt nó càng sớm càng tốt. Không giống như game Last Hope đã thảo luận ở trên, Dead Zombie Call có nhiều loại súng khác nhau và một số lựu đạn mạnh.

9. Sniper Ops 3D Shooter

Trong game, bạn có nhiệm vụ bắn tỉa để kết liễu kẻ xấu. Là một tay bắn tỉa, bạn phải kiên nhẫn chờ đợi phát bắn hoàn hảo và tiêu diệt kẻ xấu mà không bị phát hiện.

Game có hơn 150 nhiệm vụ với các mục tiêu khác nhau. Ngoài các nhiệm vụ chính, còn có các nhiệm vụ phụ để kiếm thêm tiền và cải thiện kỹ năng.

Tùy thuộc vào mục tiêu và nhiệm vụ, bạn cần chọn súng bắn tỉa cẩn thận. Nếu không, nhiệm vụ sẽ thất bại. Khi hoàn thành, bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình bằng cách sử dụng tiền và điểm trong game.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn
Chat
Zalo